Nhà Sản phẩmStator quanh co máy

Máy cuộn cuộn tự động đa lớp cho động cơ bơm Micro

Máy cuộn cuộn tự động đa lớp cho động cơ bơm Micro

Multi Layer Automatic Coil Winding Machine for Micro Pump Motor

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SMT
Chứng nhận: ISO / BV / SGS
Số mô hình: R160

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Coil Winding Machine được đóng gói với các trường hợp ván ép. Kích thước của nó được quyết định the
Thời gian giao hàng: 30-40 ngày sau khi thanh toán tạm ứng
Điều khoản thanh toán: T/T, THƯ TÍN DỤNG
Khả năng cung cấp: 25 Set / Sets trên Tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Máy móc: Bán tự động cuộn dây cuộn dây cuộn quanh co máy / Quạt trần cuộn dây cuộn máy Mô hình: R160
Đầu cuộn: 1 - 8 chiếc Đường kính dây: Φ0.1mm ~ Φ1.0mm
Khoảng cách truyền: ≤170mm Trọng lượng: ≈550Kg
Màu: OEM Bảo hành:: 12 tháng
Đường kính dây: 0,08-1,0 mm OEM: Có sẵn

Máy giặt cuộn bán tự động Máy cuộn cuộn dây với cấu trúc đơn giản SMT-R160

Chi tiết nhanh:
1. Mẫu số: SMT-160
2. Máy cuộn cuộn tự động này thích hợp cho nhiều lớp kết nối và nhiều lớp.
3. nó có thể gió 1-8 cuộn dây đồng thời.
4. Số lần lượt, đường kính dây có thể được đặt trong bộ điều khiển.
5. Máy này có thể áp dụng cho nhiều loại động cơ vi mô.

Sự miêu tả:
Tự động cuộn quanh co máy
SMT-160 cuộn dây tự động quanh co máy phù hợp cho nhiều kết nối và nhiều lớp quanh co; gió 1-8 cuộn đồng thời cùng một lúc; thay đổi vị trí tự động, bắt đầu vị trí quanh co, bắt đầu chạy không tải, dừng chạy không tải, dừng kết thúc kép, tự động khởi động lại và khởi động tự động có thể được đặt trong hệ thống điều khiển. Có hai cọc thay thế để tạo điều kiện cho sản lượng cao hơn; áp dụng cho tất cả các loại động cơ vi mô như một động cơ, động cơ máy bơm, động cơ điều hòa không khí, ba pha máy, vv. Số lượt, đường kính dây có thể được đặt trong bộ điều khiển.

Điều khiển quanh co:
Ở đây khách hàng có thể thiết lập đường kính dây, số lần lượt, số cuộn dây, và nó sẽ hiển thị đầu ra. Và khách hàng có thể đặt trước đầu ra. Máy sẽ tự động dừng khi nó tạo ra số lượng yêu cầu.


(1) Thông số kỹ thuật

Mô hình SMT-R160
Đường kính dây Φ0.1mm ~ Φ1.0mm
Đường kính dạng cuộn ≤Φ220mm
Đầu cuộn 1-8
Khoảng cách truyền ≤170mm
Tối đa tốc độ quay 3200r / phút
Áp suất không khí ≥0.4MPa
Cung cấp năng lượng 220V / 50 / 60Hz 0,75Kw
Cân nặng ≈550Kg
Thứ nguyên (L) 1550 × (W) 1250 × (H) 1300mm


(2) Hướng dẫn ngắn gọn của máy

M achine " Máy cuộn cuộn dây động cơ bán tự động với cấu trúc đơn giản " được sử dụng để quấn dây điện vào một số cuộn dây ở dạng cuộn quanh tự động và có trật tự.
Các nhà khai thác cần phải dỡ bỏ các cuộn dây bằng tay. Nó đặc biệt thích hợp cho cuộn dây quanh co của động cơ điện vi mô và đặc biệt.

(3) Thông số kỹ thuật chính

1. nó phù hợp cho đa kết nối và nhiều lớp quanh co;
2. Gió 1-8 cuộn đồng thời tại một thời điểm;
3. thay đổi khe tự động, bắt đầu quanh co vị trí, chạy không tải, dừng chạy không tải, đôi kết thúc dừng lại, tự động thiết lập lại và tự động bắt đầu có thể được thiết lập trong bộ điều khiển chuyên ngành;
4. Có hai cọc thay thế để tạo điều kiện cho sản lượng cao hơn;
5. nó có thể được áp dụng cho tất cả các loại động cơ vi mô chẳng hạn như động cơ quạt, động cơ máy bơm, điều hòa không khí động cơ, động cơ ba pha, vv.

(4) Dịch vụ

Chúng tôi đang dành riêng để phát triển và sản xuất máy móc / thiết bị cho sản xuất động cơ điện, chẳng hạn như máy uốn lượn, máy chèn cuộn dây, vv
Thiết kế & sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ, thiết kế hình dạng, thương hiệu linh kiện và màu máy, v.v. có thể được specilized nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt. Hơn nữa, chúng tôi có thể giúp sắp xếp bố trí các máy của trang web của khách hàng khi cần thiết.
Các kỹ sư của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ kỹ thuật. Trong vòng một năm thời hạn bảo hành, một số hỗ trợ kỹ thuật và một số bộ phận cần phải thay thế sẽ được miễn phí. Ở nước ngoài sau khi dịch vụ cũng có sẵn. Nếu khách hàng cần sự giúp đỡ của chúng tôi, các kỹ sư sau bán hàng của chúng tôi sẽ có mặt tại trang web của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
Chúng tôi đang trong một khái niệm dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả về "sự khôn ngoan và nhân văn theo hướng phát triển, công nghệ và thế giới đồng thời với tiến trình", để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng để tạo ra một sự nghiệp rực rỡ.

(5) Dây chuyền sản xuất

Với tuyệt vời sau khi dịch vụ, kỹ sư chuyên nghiệp và chất lượng cao, SMT cung cấp cho khách hàng với các loại thiết bị cho sản xuất động cơ điện. Nó có thể là một bộ máy hoặc toàn bộ dòng prodcution từ quá trình quanh co đến quá trình hình thành cuối cùng.
Vì vậy, nếu khách hàng muốn toàn bộ dây chuyền sản xuất, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật sản xuất và dịch vụ dự án chìa khóa trao tay, bao gồm đánh giá chi phí động cơ, bí quyết sản xuất, đào tạo nhân viên, thậm chí hoàn thành dự án chìa khóa trao tay.


(6) Hồ sơ công ty - Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co., Ltd

Công ty TNHH sản xuất thiết bị động cơ thông minh Tô Châu là nhà sản xuất ở thành phố Tô Châu, Trung Quốc, chuyên về R & D, sản xuất và bán thiết bị tự động cho sản xuất động cơ cũng như xuất khẩu thiết bị ra thế giới. Công ty hiện có gần 81 nhân viên trong đó có hơn 10 kỹ sư và kỹ thuật viên, với diện tích xây dựng khoảng 5.000 mét vuông và tập hợp các thiết bị và sản xuất tiên tiến đang được thử nghiệm.

Chi tiết liên lạc
Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd

Người liên hệ: Sherry

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác