Gửi tin nhắn
Nhà

Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Thật hạnh phúc khi có thể làm việc với đội SMT, họ cung cấp gợi ý rất hữu ích. Ngoài ra, máy còn tuyệt vời. Cảm ơn rất nhiều!

—— Edward

Chúng tôi là nhà máy sản xuất quạt ở Thổ Nhĩ Kỳ, có hơn 15.000 động cơ chúng tôi cần trong một tháng. Cảm ơn đội SMT đã cung cấp hệ thống sản xuất đầy đủ.

—— Aakarshan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Dây chuyền sản xuất động cơ ba pha / bơm động cơ hoàn toàn tự động

  Dây chuyền sản xuất stator động cơ SMT được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nhiều loại stator động cơ. Dây chuyền sản xuất stator này bao gồm một số máy, chẳng hạn như máy chèn giấy, máy cuộn cuộn, máy chèn cuộn dây, máy viền và máy tạo hình. Mỗi máy trong dây chuyền sản xuất stator này là độc lập, trong khi đó, nó cũng có thể được kết nối với băng tải.

  Quá trình làm việc sẽ như sau.
  Stator giấy chèn ---- cuộn dây cuộn --- chèn cuộn ---- cuộn hình thành ---- viền --- hình thành cuối cùng.

  Máy chèn giấy Stator được sử dụng ti chèn giấy vào khe stato. Quá trình tạo hình, chèn và cắt giấy đều được thực hiện bằng máy. Khuôn hình thành có thể điều chỉnh theo kích thước stato khác nhau.


  Stator cuộn dây máy, nó có thể cuộn dây thành dạng cuộn. Chế độ cuộn dây, chẳng hạn như bỏ qua tự động, cắt tự động và lập chỉ mục tự động có thể được hoàn thành cùng một lúc, tham số có thể được đặt trong giao diện người-máy.

  Máy chèn cuộn dây có thể tự động chèn cuộn dây stato và nêm vào khe stato. Nó làm giảm sức lao động và cải thiện hiệu quả và độ chính xác. Máy này phù hợp với vật liệu cuộn nêm Polyester Film với độ dày cố định và chiều rộng cố định (chiều rộng và chiều dày được cung cấp bởi khách hàng). Đối với dây, cả dây đồng và dây phèn đều ổn.

  Các máy hình thành được sử dụng để làm cuộn dây hình thành. Trước khi buộc, cuộn dây stato nên thực hiện một lần hình thành vì nó có thể tốt hơn để thực hiện viền. Sau khi viền, cuộn dây stato nên tạo hình cuối cùng. Năng lực sản xuất ≤14s / bộ (không bao gồm thời gian tải / dỡ)


  Máy viền được điều khiển bởi PLC. Chế độ viền khác nhau có thể được đặt như viền khe, viền khoảng và viền lạ mắt. Thay đổi công cụ là nhanh chóng và thuận tiện. Có máy viền đơn, máy viền doulble và máy viền ngang.


  Dây chuyền sản xuất động cơ ba pha / bơm động cơ hoàn toàn tự động

 • OEM/ODM
  Triển lãm thực vật:

  Tận dụng tối đa các kỹ sư giàu kinh nghiệm, các chuyên gia khéo léo, thiết bị hoàn hảo, kiểm soát quy trình sản xuất nghiêm ngặt và dịch vụ bảo hiểm toàn diện, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu hóa cho sản xuất động cơ điện.

  Cho đến nay, ngoại trừ thị phần lớn ở Trung Quốc, chúng tôi xuất khẩu máy móc sang các nước trên thế giới như Mỹ, Ý, Úc, Ấn Độ, brazil, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Việt Nam, Iran, v.v. Trong số các khách hàng cho nó bền, hiệu suất đáng tin cậy, giá cả hợp lý và dịch vụ sau tốt.

  Khách hàng:

 • Nghiên cứu và phát triển
  Với dịch vụ tốt, đội ngũ chuyên nghiệp và chất lượng đáng tin cậy, SMT-Automation cung cấp cho khách hàng các loại động cơ AC, động cơ DC, dịch vụ tư vấn kỹ thuật sản xuất động cơ BLD và dịch vụ chiếu chìa khóa, bao gồm đánh giá chi phí động cơ, bí quyết sản xuất, nhân viên đào tạo và hoàn thành dự án chìa khóa trao tay.

  Nằm ở Tô Châu, một thành phố xinh đẹp của ngành công nghiệp, thương mại trái tim ở đồng bằng sông Dương Tử, thông minh chuyên về R & D, sản xuất và bán máy móc cảm ứng động cơ. Máy của chúng tôi sản xuất tại nhà máy Tô Châu chủ yếu áp dụng cho động cơ cảm ứng như động cơ máy giặt, động cơ máy lạnh, động cơ máy bơm, động cơ cuộn, động cơ ba pha, động cơ quạt và động cơ máy nén, vv

Chi tiết liên lạc
Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Larry

Tel: +86-13914006446

Fax: 86-512-66316717

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)