Nhà Về chúng tôi

Lịch sử

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7

Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd

Công ty TNHH sản xuất thiết bị động cơ thông minh Tô Châu là một công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất động cơ điện, cung cấp dịch vụ một cửa cho khách hàng của mình. Chúng tôi, Công ty TNHH sản xuất thiết bị động cơ thông minh Tô Châu có hai bộ phận kinh doanh chính. Bộ phận đầu tiên là cung cấp các loại máy móc sản xuất động cơ khác nhau, bao gồm máy đứng, dây chuyền hoàn toàn tự động cho phần ứng, sản xuất stator và dây chuyền lắp ráp động cơ, Bộ phận thứ hai là hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn, hỗ trợ dự án và rẽ dịch vụ -key cho một số sản xuất động cơ.

Nằm ở Tô Châu, một thành phố xinh đẹp của ngành công nghiệp, trung tâm thương mại ở đồng bằng sông Dương Tử, Smart chuyên về R & D, sản xuất và bán máy móc thiết bị cảm ứng. Máy móc của chúng tôi sản xuất tại nhà máy Tô Châu chủ yếu được áp dụng cho động cơ cảm ứng như động cơ máy giặt, động cơ điều hòa không khí, động cơ bơm, động cơ cuộn dây, động cơ ba pha, động cơ quạt và động cơ máy nén, v.v.

Tận dụng tối đa các kỹ sư giàu kinh nghiệm, các chuyên gia khéo léo, thiết bị hoàn hảo, kiểm soát quy trình sản xuất nghiêm ngặt và dịch vụ bảo hiểm toàn diện, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu hóa cho sản xuất động cơ điện. Cho đến nay, ngoại trừ thị phần lớn ở Trung Quốc, chúng tôi xuất khẩu máy móc sang các nước trên thế giới như Mỹ, Ý, Úc, Ấn Độ, brazil, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Việt Nam, Iran, v.v. Trong số các khách hàng cho nó bền, hiệu suất đáng tin cậy, giá cả hợp lý và dịch vụ sau tốt.

Quy trình sản xuất máy của chúng tôi, dây chuyền sản xuất stator động cơ của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nhiều loại stator động cơ. Dây chuyền sản xuất stator này bao gồm một số máy, chẳng hạn như máy chèn giấy, máy cuộn cuộn, máy chèn cuộn dây, máy viền và máy tạo hình. Mỗi máy trong dây chuyền sản xuất stator này là độc lập, trong khi đó, nó cũng có thể được kết nối với băng tải.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : SMT

Số nhân viên : 100~500

Doanh thu hàng năm : 5million-7million

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Application: Motor Assambely

Warranty: 12 Months

Color: As Your Request

Certificate: ISO SGS BV

After-sales Service: Engineers Is Available to Oversea

2010.6 Thành lập với nhà máy 800 mét vuông

Xuất khẩu sản phẩm 2010.11

2011.10 Chuyển đến nhà máy mới với 5000 mét vuông

2012.12 Doanh nghiệp công nghệ tư nhân tại Giang Tô

2013.8 Doanh nghiệp công nghệ cao tại Giang Tô trước hết

2013.12 ISO 9001: 2008 phê duyệt

2014.1 Mua lại quyền I & E quốc gia

2014.7 Công ty tiên tiến về kiểm soát chất lượng ở Giang Tô

Doanh số hàng năm

Công ty dịch vụ

Các sản phẩm chủ yếu được áp dụng trong động cơ ô tô năng lượng mới, động cơ servo, máy phát điện, động cơ ba pha, động cơ bơm, động cơ máy nén, động cơ thiết bị gia dụng và động cơ cảm ứng khác. Là một nhà lãnh đạo thế giới, chúng tôi có những lợi thế rõ ràng trong lắp ráp lõi stato và rôto, cách điện khe, cuộn dây tự động, chèn tự động, sấy cầu tự động, ngâm nhựa tự động và công nghệ sản xuất động cơ khác cho các kích cỡ khác nhau và hình dạng khe của stato.


Kết hợp nhiều năm kinh nghiệm và ý tưởng thiết kế để cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu sản xuất của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau, như dây chuyền sản xuất bán tự động, dây chuyền sản xuất tự động và hệ thống sản xuất không người lái, v.v.

Đội ngũ chất lượng cao và hiệu quả cao của chúng tôi luôn cung cấp dự án tối ưu, hỗ trợ kỹ thuật và quy trình sản xuất, sản xuất các thiết bị chất lượng cao và thực hiện dịch vụ hậu mãi kịp thời cho khách hàng. Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ thiết lập và duy trì liên lạc và hợp tác lâu dài với khách hàng mới và cũ để chia sẻ những thành tựu kỹ thuật mới nhất trong ngành công nghiệp máy móc sản xuất động cơ.

Đội bóng Công ty

Công ty TNHH sản xuất thiết bị động cơ thông minh Tô Châu rất coi trọng nghiên cứu dự án và phát triển sản phẩm.

Trung tâm R & D được thành lập vào tháng 11 năm 2010. Nó dành riêng cho

nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới và công nghệ mới. Đội ngũ R & D toàn thời gian này được dẫn dắt bởi chuyên gia trong ngành Mr.Xiong, bao gồm 4 kỹ sư cao cấp, 10 kỹ sư & 5 kỹ sư trợ lý.


Công ty TNHH sản xuất thiết bị động cơ thông minh Tô Châu đã thiết lập một hệ thống quản lý tốt về đổi mới kỹ thuật và hệ thống khuyến khích đánh giá hiệu quả của nhân viên R & D.

Và, có một đội ngũ lớn cho dịch vụ sau bán hàng của bạn, Vui lòng xem ý tưởng dịch vụ của chúng tôi dưới đây:

Social Media

Suzhou Smart Motor Thiết bị Sản xuất Công ty TNHH @ Truyền thông xã hội;

Facebook:

https://www.facebook.com/smtoer/
Youtube:

https://www.youtube.com/channel/UCDYIgBNVk7cWted0vGAst2A
Google+:

https://plus.google.com/117852957012692456750
Linkedin:

https://www.linkedin.com/company/suzhou-smart-motor-equipment-manufacturing-co.-ltd?trk=biz-companies-cym