Nhà Sản phẩmMáy cắt nêm

Máy cuộn cuộn dây động cơ giấy Polyester / Máy tạo hình và cắt bằng động cơ DC

Máy cuộn cuộn dây động cơ giấy Polyester / Máy tạo hình và cắt bằng động cơ DC

Paper Polyester Motor Coil Winding Machine  / DC Motor Forming and Cutting Machine

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SMT
Chứng nhận: ISO/SGS Audit
Số mô hình: SMT-CD150

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ dán với cốt thép
Thời gian giao hàng: 32 - 57 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, THƯ TÍN DỤNG
Khả năng cung cấp: 1/31 - 58 ngày
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Tên: Khe cắm cách điện giấy Polyester chèn máy DC Motor Armature hình thành và máy cắt Chiều dài cho ăn: 10 ~ 200mm
Chiều rộng gấp: 2 ~ 5mm, có thể điều chỉnh Mô hình: SMT - CD150
Trọng lượng máy: Khoảng 160kg Màu: White

Giấy Polyester chèn máy / DC Motor Hình thành và cắt máy SMT - CD150

(1) Thông tin kỹ thuật chính

Mục Dữ liệu
Mô hình CD150
Chiều rộng cuộn giấy phù hợp 10 ~ 100mm
Độ dày giấy phù hợp 0,15 ~ 0,35 mm
Chiều dài cho ăn 10 ~ 200mm
Chiều rộng gấp 2 ~ 5mm, có thể điều chỉnh
Cắt nhanh Khoảng 120 cái mỗi phút
Gấp & cắt chính xác 0.2mm
Cung cấp năng lượng 220V, 50 / 60Hz, 0.5kW
Trọng lượng máy Khoảng 160kg
Kích thước (L x W x H) 500 x 900 x 1200mm

(2) Ứng dụng

Cách nhiệt giấy tạo thành và máy cắt nguồn cấp dữ liệu giấy cách nhiệt từ cuộn, tạo thành nó cho phù hợp với hình dạng của khe stator với nóng và cắt nó với một chiều dài cài sẵn. Điều duy nhất mà nhà điều hành phải làm là tải và dỡ giấy cách nhiệt và nhấn nút để bắt đầu cắt.

Động cơ điện của máy phát điện, động cơ điện của máy giặt, điều hòa, máy bơm nước, máy nén, động cơ điện của quạt, cũng áp dụng cho dây đồng, dây nhôm và một số dây đặc biệt, động cơ quạt, động cơ máy giặt và tất cả các loại động cơ nhỏ , hình vuông, tròn, cuộn dây nhiều lớp quanh co.

1) chiều dài gấp cạnh, chiều dài và chiều rộng feedin giấy có thể điều chỉnh
2) áp dụng để cắt giấy cách nhiệt cho làm bằng tay và đa kích cỡ động cơ
3) mô hình sưởi ấm hình thành có thể được thiết kế riêng.
4) hiệu quả cao và hoạt động dễ dàng
5) OEM có sẵn, cùng chất lượng giá thấp hơn nhiều


(3) Máy Đặc tính chính

Nó là một thiết kế đặc biệt cụ thể cho thiết kế khác nhau hoặc kích cỡ khác nhau của khe; có thể hoàn thành chèn giấy cách nhiệt tại một thời điểm; tự động điều chỉnh chu vi, cắt giấy tự động, tự động viền và chèn tự động khi chèn vào khe khác nhau hoặc có kích thước khác nhau; sử dụng máy chèn giấy servo để nạp giấy và định vị bề rộng; bộ giao diện giữa các cá nhân yêu cầu tham số cụ thể; hình thành khuôn có thể điều chỉnh kích thước khác nhau của khe tự động; đặc trưng bởi hoạt động đơn giản, tiếng ồn thấp, tốc độ nhanh và độ tự động cao.
Thiết bị thông qua thiết bị đầu cuối có thể lập trình, còn được gọi là màn hình cảm ứng, có thể thiết lập và hiển thị thông tin cần thiết, nó rất dễ vận hành và đáng tin cậy.

Động cơ điện của máy phát điện, động cơ điện của máy giặt, điều hòa, máy bơm nước, máy nén, động cơ điện của quạt, cũng áp dụng cho dây đồng, dây nhôm và một số dây đặc biệt, động cơ quạt, động cơ máy giặt và tất cả các loại động cơ nhỏ , hình vuông, tròn, cuộn dây nhiều lớp quanh co.

(4) OEM / ODM

Đội ngũ kỹ thuật sáng tạo cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu duy nhất của khách hàng;
Chuyên sau bán hàng đội ngũ và kỹ sư cung cấp chất lượng cao, nhanh chóng sau bán hàng dịch vụ cửa đến cửa, để giải quyết của khách hàng tất cả sau bán hàng vấn đề;
Mạng lưới dịch vụ dịch vụ sau bán hàng rộng khắp trong nước và các cơ quan nước ngoài đảm bảo dịch vụ hậu mãi mạnh mẽ;
Các phương thức giao tiếp đa truyền thông và nhân viên dịch vụ khách hàng toàn thời gian xua tan sự gián đoạn của khách hàng sau 24 giờ.

(5) Hồ sơ Dây chuyền sản xuất

Cách nhiệt giấy hình thành và máy cắt được sử dụng rộng rãi trong stator động cơ, stator động cơ servo, stator động cơ cảm ứng, stator động cơ bước, stator động cơ dc, stator động cơ hình ống, stator động cơ tuyến tính, stator động cơ nam châm vĩnh cửu, stator động cơ mô-men xoắn, stator động cơ không chổi than, vi động cơ stator, E-bike stator động cơ, tự động phát điện stator, auto starter stator.

(6) Giới thiệu

Suzhou thông minh thiết bị động cơ sản xuất công ty TNHH là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao trọng điểm chuyên thiết kế, sản xuất và bán thiết bị sản xuất động cơ tại Trung Quốc. Công ty hiện có gần 150 nhân viên, trong đó có hơn 30 kỹ sư và kỹ thuật viên, với diện tích xây dựng khoảng 20.000 mét vuông và một trăm bộ thiết bị sản xuất và thử nghiệm tiên tiến. Nó hiện nay đủ điều kiện để thiết kế và sản xuất dây chuyền sản xuất đầy đủ (bắt đầu từ cuộn dây cuộn đến hình thành cuối cùng của stato) cho động cơ AC như động cơ máy gia dụng, động cơ công nghiệp và động cơ nhỏ, động cơ máy bơm, động cơ cửa cuốn và động cơ ô tô vv. Năm 2012, SMT đã thông qua việc chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2000.

Chi tiết liên lạc
Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd

Người liên hệ: Alan

Tel: +8618738116552

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác