Nhà Sản phẩmMáy cắt nêm

Máy cắt nêm SMT - CD150, Máy động cơ điện để tạo hình nêm

Máy cắt nêm SMT - CD150, Máy động cơ điện để tạo hình nêm

  • SMT - CD150 Wedge Cutting Machine , Electric Motor Machine For Forming Slot Wedge
  • SMT - CD150 Wedge Cutting Machine , Electric Motor Machine For Forming Slot Wedge
 • SMT - CD150 Wedge Cutting Machine , Electric Motor Machine For Forming Slot Wedge

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: SMT
  Chứng nhận: ISO/SGS Audit
  Số mô hình: SMT-CD150

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Hộp gỗ dán với cốt thép.
  Thời gian giao hàng: 44 - 62 ngày
  Điều khoản thanh toán: T/T, THƯ TÍN DỤNG
  Khả năng cung cấp: 1/44 - 62 ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Tên: Máy cắt để tạo khe cách điện Wedge / AC / DC Thời gian cho ăn: 10 ~ 200mm
  Chiều rộng gấp: 2 ~ 5 mm, có thể điều chỉnh Trọng lượng máy: Khoảng 161kg
  Màu: Trắng / xanh Vật chất: Thép

  Khe cắm cách điện giấy Polyester chèn máy DC Motor Armature hình thành và máy cắt

  Điều này đôi tốc độ cao viền làm cho máy có thể gió và buộc dây như bạn cần thiết. Như điều chỉnh độ dài của đầu dây và đuôi. Máy làm viền đôi bên cũng có thể hỗ trợ dây với vòng nam châm, hàng hóa hậu tố dây, và đặc biệt khác Dây điện.

  Chúng tôi thậm chí có thể cải tiến máy làm viền hai mặt cho các nhu cầu đặc biệt của bạn nếu bạn có sản xuất dây và cáp lớn.

  (1) Thông tin kỹ thuật chính

  Mục Dữ liệu
  Mô hình CD150
  Chiều rộng cuộn giấy phù hợp 10 ~ 100mm
  Độ dày giấy phù hợp 0,15 ~ 0,35 mm
  Chiều dài cho ăn 10 ~ 200mm
  Chiều rộng gấp 2 ~ 5mm, có thể điều chỉnh
  Cắt nhanh Khoảng 120 cái mỗi phút
  Gấp & cắt chính xác 0.2mm
  Cung cấp năng lượng 220V, 50 / 60Hz, 0.5kW
  Trọng lượng máy Khoảng 160kg
  Kích thước (L x W x H) 500 x 900 x 1200mm

  (2) Ứng dụng

  Cách nhiệt giấy tạo thành và máy cắt nguồn cấp dữ liệu giấy cách nhiệt từ cuộn, tạo thành nó cho phù hợp với hình dạng của khe stator với nóng và cắt nó với một chiều dài cài sẵn. Điều duy nhất mà nhà điều hành phải làm là tải và dỡ giấy cách nhiệt và nhấn nút để bắt đầu cắt.

  Động cơ điện của máy phát điện, động cơ điện của máy giặt, điều hòa, máy bơm nước, máy nén, động cơ điện của quạt, cũng áp dụng cho dây đồng, dây nhôm và một số dây đặc biệt, động cơ quạt, động cơ máy giặt và tất cả các loại động cơ nhỏ , hình vuông, tròn, cuộn dây nhiều lớp quanh co.

  1) chiều dài gấp cạnh, chiều dài và chiều rộng feedin giấy có thể điều chỉnh
  2) áp dụng để cắt giấy cách nhiệt cho làm bằng tay và đa kích cỡ động cơ
  3) mô hình sưởi ấm hình thành có thể được thiết kế riêng.
  4) hiệu quả cao và hoạt động dễ dàng
  5) OEM có sẵn, cùng chất lượng giá thấp hơn nhiều


  (3) Máy Đặc tính chính

  Nó là một thiết kế đặc biệt cụ thể cho thiết kế khác nhau hoặc kích cỡ khác nhau của khe; có thể hoàn thành chèn giấy cách nhiệt tại một thời điểm; tự động điều chỉnh chu vi, cắt giấy tự động, tự động viền và chèn tự động khi chèn vào khe khác nhau hoặc có kích thước khác nhau; sử dụng máy chèn giấy servo để nạp giấy và định vị bề rộng; bộ giao diện giữa các cá nhân yêu cầu tham số cụ thể; hình thành khuôn có thể điều chỉnh kích thước khác nhau của khe tự động; đặc trưng bởi hoạt động đơn giản, tiếng ồn thấp, tốc độ nhanh và độ tự động cao.
  Thiết bị thông qua thiết bị đầu cuối có thể lập trình, còn được gọi là màn hình cảm ứng, có thể thiết lập và hiển thị thông tin cần thiết, nó rất dễ vận hành và đáng tin cậy.

  Động cơ điện của máy phát điện, động cơ điện của máy giặt, điều hòa, máy bơm nước, máy nén, động cơ điện của quạt, cũng áp dụng cho dây đồng, dây nhôm và một số dây đặc biệt, động cơ quạt, động cơ máy giặt và tất cả các loại động cơ nhỏ , hình vuông, tròn, cuộn dây nhiều lớp quanh co.

  (4) OEM / ODM

  Đội ngũ kỹ thuật sáng tạo cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu duy nhất của khách hàng;
  Chuyên sau bán hàng đội ngũ và kỹ sư cung cấp chất lượng cao, nhanh chóng sau bán hàng dịch vụ cửa đến cửa, để giải quyết của khách hàng tất cả sau bán hàng vấn đề;
  Mạng lưới dịch vụ dịch vụ sau bán hàng rộng khắp trong nước và các cơ quan nước ngoài đảm bảo dịch vụ hậu mãi mạnh mẽ;
  Các phương thức giao tiếp đa truyền thông và nhân viên dịch vụ khách hàng toàn thời gian xua tan sự gián đoạn của khách hàng sau 24 giờ.

  (5) Hồ sơ Dây chuyền sản xuất

  Cách nhiệt giấy hình thành và máy cắt được sử dụng rộng rãi trong stator động cơ, stator động cơ servo, stator động cơ cảm ứng, stator động cơ bước, stator động cơ dc, stator động cơ hình ống, stator động cơ tuyến tính, stator động cơ nam châm vĩnh cửu, stator động cơ mô-men xoắn, stator động cơ không chổi than, vi động cơ stator, E-bike stator động cơ, tự động phát điện stator, auto starter stator.

  (6) Giới thiệu

  Suzhou thông minh thiết bị động cơ sản xuất công ty TNHH là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao trọng điểm chuyên thiết kế, sản xuất và bán thiết bị sản xuất động cơ tại Trung Quốc. Công ty hiện có gần 150 nhân viên, trong đó có hơn 30 kỹ sư và kỹ thuật viên, với diện tích xây dựng khoảng 20.000 mét vuông và một trăm bộ thiết bị sản xuất và thử nghiệm tiên tiến. Nó hiện nay đủ điều kiện để thiết kế và sản xuất dây chuyền sản xuất đầy đủ (bắt đầu từ cuộn dây cuộn đến hình thành cuối cùng của stato) cho động cơ AC như động cơ máy gia dụng, động cơ công nghiệp và động cơ nhỏ, động cơ máy bơm, động cơ cửa cuốn và động cơ ô tô vv. Năm 2012, SMT đã thông qua việc chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2000.

  Chi tiết liên lạc
  Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd

  Người liên hệ: Sherry

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác