Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmStator quanh co máy

Máy cuộn dây tốc độ cao Stator Máy lắp ráp động cơ điện 12 tháng

Máy cuộn dây tốc độ cao Stator Máy lắp ráp động cơ điện 12 tháng

  • Máy cuộn dây tốc độ cao Stator Máy lắp ráp động cơ điện 12 tháng
  • Máy cuộn dây tốc độ cao Stator Máy lắp ráp động cơ điện 12 tháng
Máy cuộn dây tốc độ cao Stator Máy lắp ráp động cơ điện 12 tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SMT
Chứng nhận: ISO9001/SGS/CE
Số mô hình: SMT-LR100
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Trường hợp gỗ phù hợp cho vận tải biển.
Thời gian giao hàng: 45 - 55 ngày cho 1 bộ
Điều khoản thanh toán: T/T, THƯ TÍN DỤNG
Khả năng cung cấp: 1/45 - 55 ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Máy nén tự động Động cơ Stator Dây chuyền sản xuất Máy cuộn dây động cơ Tốc độ dây: ≤3000r / phút
Số chuyển khoản: 2-6 chiếc Tình trạng: Mới
Sự bảo đảm: 12 tháng Đầu quanh co: 1-2 CÁI
Chiều cao ngăn xếp tối đa: ≤70mm Tuổi thọ khuôn: > 1.000.000 bức ảnh
Lớp tự động: Hoàn toàn tự động OEM: Đúng
Điểm nổi bật:

máy cuộn dây quạt trần

,

máy cuộn dây động cơ điện

,

Máy cuộn dây tốc độ cao

Dây chuyền lắp ráp động cơ điện, dây chuyền sản xuất động cơ Stator

(1) Hồ sơ dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất stator động cơ ba pha này được sử dụng rộng rãi trong sản xuất stator động cơ ba pha. Dây chuyền sản xuất stator này bao gồm một số máy, chẳng hạn như máy chèn giấy, máy cuộn cuộn, máy chèn cuộn dây, máy viền và máy tạo hình. Mỗi máy trong dây chuyền sản xuất stator này là độc lập, trong khi đó, nó cũng có thể được kết nối với băng tải.


Quá trình làm việc sẽ như sau.
Stator giấy chèn ---- cuộn dây cuộn --- chèn cuộn ---- cuộn hình thành ---- viền --- hình thành cuối cùng.

Máy chèn giấy Stator được sử dụng ti chèn giấy vào khe stato. Quá trình tạo hình, chèn và cắt giấy đều được thực hiện bằng máy. Khuôn hình thành có thể điều chỉnh theo kích thước stato khác nhau.


Stator cuộn dây máy, nó có thể cuộn dây thành dạng cuộn. Chế độ cuộn dây, chẳng hạn như bỏ qua tự động, cắt tự động và lập chỉ mục tự động có thể được hoàn thành cùng một lúc, tham số có thể được đặt trong giao diện người-máy.

Máy chèn cuộn dây có thể tự động chèn cuộn dây stato và nêm vào khe stato. Nó làm giảm sức lao động và cải thiện hiệu quả và độ chính xác. Máy này phù hợp với vật liệu cuộn nêm Polyester Film với độ dày cố định và chiều rộng cố định (chiều rộng và chiều dày được cung cấp bởi khách hàng). Đối với dây, cả dây đồng và dây phèn đều ổn.Các máy hình thành được sử dụng để làm cuộn dây hình thành. Trước khi buộc, cuộn dây stato nên thực hiện một lần hình thành vì nó có thể tốt hơn để thực hiện viền. Sau khi viền, cuộn dây stato nên tạo hình cuối cùng. Năng lực sản xuất ≤14s / bộ (không bao gồm thời gian tải / dỡ)

Máy viền được điều khiển bởi PLC. Chế độ viền khác nhau có thể được đặt như viền khe, viền khoảng và viền lạ mắt. Thay đổi công cụ là nhanh chóng và thuận tiện. Có máy viền đơn, máy viền doulble và máy viền ngang.

(2) Hồ sơ OEM / ODM


Tận dụng tối đa các kỹ sư giàu kinh nghiệm, các chuyên gia khéo léo, thiết bị hoàn hảo, kiểm soát quy trình sản xuất nghiêm ngặt và dịch vụ bảo hiểm toàn diện, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu hóa cho sản xuất động cơ điện. Cho đến nay, ngoại trừ thị phần lớn ở Trung Quốc, chúng tôi xuất khẩu máy sang các nước trên thế giới như Mỹ, Ý, Úc, Ấn Độ, Brazil, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Việt Nam, Iran, v.v. Trong số các khách hàng cho nó bền, hiệu suất đáng tin cậy, giá cả hợp lý và dịch vụ sau tốt.

(3) Chúng ta có thể làm gì

Với dịch vụ tốt, đội ngũ chuyên nghiệp và chất lượng đáng tin cậy, SMT cung cấp cho khách hàng các loại động cơ AC, động cơ DC, dịch vụ tư vấn kỹ thuật sản xuất động cơ BLDC và dịch vụ chiếu chìa khóa, bao gồm đánh giá chi phí động cơ, bí quyết sản xuất, đào tạo nhân viên, và hoàn thành dự án chìa khóa trao tay.

(4) Giới thiệu về nhà máy của chúng tôi

Nằm ở Tô Châu, một thành phố xinh đẹp của ngành công nghiệp, trung tâm thương mại ở đồng bằng sông Dương Tử, Smart chuyên về R & D, sản xuất và bán máy móc thiết bị cảm ứng. Máy móc của chúng tôi sản xuất tại nhà máy Tô Châu chủ yếu được áp dụng cho động cơ cảm ứng như động cơ máy giặt, động cơ điều hòa không khí, động cơ bơm, động cơ cuộn dây, động cơ ba pha, động cơ quạt và động cơ máy nén, v.v.

Chi tiết liên lạc
Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Larry

Tel: +86-13914006446

Fax: 86-512-66316717

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác