Nhà Sản phẩmMáy chèn cuộn dây stato

Máy nén khí tự động Động cơ Stator Sản xuất lắp ráp cuộn dây cuộn và máy chèn

Máy nén khí tự động Động cơ Stator Sản xuất lắp ráp cuộn dây cuộn và máy chèn

  • Máy nén khí tự động Động cơ Stator Sản xuất lắp ráp cuộn dây cuộn và máy chèn
Máy nén khí tự động Động cơ Stator Sản xuất lắp ráp cuộn dây cuộn và máy chèn
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SMT
Chứng nhận: ISO / SGS Audit
Số mô hình: SMT-k90
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ dán với túi nhựa
Thời gian giao hàng: 7 - 10 tuần
Điều khoản thanh toán: T/T, THƯ TÍN DỤNG
Khả năng cung cấp: 1/7 - 10 tuần
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Máy chèn cuộn tự động động cơ nhỏ cho máy chèn Stator / cuộn Tự động hóa: Tự động đầy đủ
Nhịp: Dây chuyền sản xuất Loại tự động hóa: Hoàn toàn tự động
Màu: Theo yêu cầu khách hàng Đặc điểm kỹ thuật: Tùy chỉnh
OEM: Sẵn có ứng dụng: Động cơ chèn cuộn
Điểm nổi bật:

Máy chèn nêm

,

máy chèn cuộn

SMT có thể cung cấp trọn gói máy sản xuất tự động stator động cơ hoặc dây chuyền cho các loại động cơ khác nhau, như BLDC, động cơ bơm, động cơ xe, động cơ cảm ứng, động cơ 3 pha. Dây chuyền sản xuất stator này bao gồm máy chèn giấy, máy cuộn cuộn, máy chèn cuộn dây, máy viền, máy tạo hình và máy kiểm tra.

Dây chuyền sản xuất stator tự động này bao gồm máy chèn giấy, máy cuộn cuộn, máy chèn cuộn dây, máy viền, máy tạo hình và máy kiểm tra.Có loại máy chèn giấy có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Công suất sản xuất ≤1s / slot (không bao gồm thời gian tải / dỡ). Tỷ lệ trình độ sơ cấp ≥99%, sau khi làm lại, tỷ lệ 99,9%

Đối với máy cuộn dây, nó bao gồm một phạm vi rộng của kích thước stato và đường kính dây. đáp ứng các yêu cầu khác nhau Máy cuộn dây hiệu quả nhất của dây chuyền sản xuất stator này được trang bị bốn đầu cuộn dây và tám trạm vận hành. tốc độ lấp đầy khe cao, khe hở nhỏ cuộn dây stato. Chế độ cuộn dây, chẳng hạn như bỏ qua tự động, cắt tự động và lập chỉ mục tự động có thể được hoàn thành cùng một lúc, tham số có thể được đặt trong giao diện người-máy. Liên tục / ngừng cách cuộn dây và đáp ứng 2 cực. 4 cực, 6 cực cuộn dây.
Máy chèn cuộn dây có thể tự động chèn cuộn dây stato và nêm vào khe stato. Nó làm giảm sức lao động và cải thiện hiệu quả và độ chính xác. Máy này phù hợp với vật liệu cuộn nêm Polyester Film với độ dày cố định và chiều rộng cố định (chiều rộng và chiều dày được cung cấp bởi khách hàng). Đối với dây, cả dây đồng và dây phèn đều ổn.

Máy viền được điều khiển bởi PLC. Chế độ viền khác nhau có thể được đặt như viền khe, viền khoảng và viền lạ mắt. Thay đổi công cụ là nhanh chóng và thuận tiện. Có máy viền đơn, máy viền doulble và máy viền ngang.

Các máy hình thành được sử dụng để làm cuộn dây hình thành. Trước khi buộc, cuộn dây stato nên thực hiện một lần hình thành vì nó có thể tốt hơn để thực hiện viền. Sau khi viền, cuộn dây stato nên tạo hình cuối cùng. Năng lực sản xuất ≤14s / bộ (không bao gồm thời gian tải / dỡ)

Sau tất cả các bước trên, quá trình sản xuất stator đã kết thúc. Bây giờ nó cần phải làm kiểm tra để kiểm tra nếu nó đủ điều kiện. Máy kiểm tra có thể kiểm tra điện trở, hi-pot, điện trở cách điện ect.

Chi tiết liên lạc
Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd

Người liên hệ: Sherry

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác