Nhà Sản phẩmStator quanh co máy

Tự động ba pha động cơ điện cuộn quanh co máy Motor Stator hội

Tự động ba pha động cơ điện cuộn quanh co máy Motor Stator hội

Automatic Three Phase Electric Motor Coil Winding Machine Motor Stator Assembly

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SMT
Chứng nhận: ISO9001/SGS/CE
Số mô hình: SMT-LR100

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Trường hợp gỗ phù hợp cho vận tải biển.
Thời gian giao hàng: 45 - 55 ngày cho 1 bộ
Điều khoản thanh toán: T/T, THƯ TÍN DỤNG
Khả năng cung cấp: 1/45 - 55 ngày
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Tên: Máy lắp ráp động cơ ba pha tự động Tốc độ dây: 0003000r / phút
Số chuyển: 2-6 cái Điều kiện: Mới
Bảo hành: 12 tháng Đầu quanh co: 1-2 chiếc
Chiều cao ngăn xếp tối đa: ≤70mm Cuộc sống khuôn mẫu: > 1.000.000 bức ảnh
Tự động lớp: Hoàn toàn tự động OEM:

Máy lắp ráp động cơ ba pha tự động

(1) Hồ sơ Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất động cơ ba pha stator này được sử dụng rộng rãi trong sản xuất của ba pha động cơ stators. Dây chuyền sản xuất stator này bao gồm một số máy móc, chẳng hạn như máy chèn giấy, máy cuốn cuộn, cuộn dây cuộn máy, máy viền, và máy tạo hình. Mỗi máy trong dây chuyền sản xuất stator này là độc lập, trong khi đó, nó cũng có thể được kết nối với băng tải.


Quá trình làm việc sẽ như sau.
Stator giấy chèn ---- cuộn dây cuộn --- cuộn dây chèn ---- cuộn dây hình thành ---- viền --- hình thành cuối cùng.

Máy chèn giấy stator được sử dụng giấy chèn ti vào khe stator. Quá trình tạo hình, chèn và cắt giấy đều được thực hiện bằng máy. Khuôn hình thành có thể điều chỉnh theo kích thước stator khác nhau.

Máy cuộn cuộn dây stato, nó có thể cuộn dây cuộn thành dạng cuộn dây. Chế độ cuộn, chẳng hạn như tự động bỏ qua, tự động cắt và lập chỉ mục tự động có thể được hoàn thành tại một thời điểm liên tiếp, tham số có thể được đặt trong giao diện người-máy.

Cuộn dây cuộn máy chèn có thể chèn cuộn dây stator và nêm vào khe stator tự động. Nó làm giảm lao động và nâng cao hiệu quả và độ chính xác. Máy này phù hợp với vật liệu cuộn màng Polyester với độ dày cố định và chiều rộng cố định (kích thước chiều rộng và chiều dày được cung cấp bởi khách hàng). Đối với dây, cả dây đồng và dây phèn đều OK.


Máy viền được điều khiển bởi PLC. Chế độ viền khác nhau có thể được thiết lập như viền khe, viền khoảng cách và viền viền ưa thích. Công cụ thay đổi nhanh chóng và thuận tiện. Có duy nhất viền máy, doulble trạm viền máy và ngang viền máy.


Máy tạo hình được sử dụng để tạo thành cuộn dây. Trước khi viền, cuộn dây stator nên làm một thời gian hình thành vì nó có thể tốt hơn để làm viền. Sau khi viền, cuộn dây stato nên làm hình thành cuối cùng. Năng lực sản xuất ≤14s / set (loại trừ thời gian tải / dỡ hàng)

Máy uốn lượn kiểu cuộn thẳng đứng là một loại máy quấn quanh tự động một đầu và hai trạm; tự động đặt các cuộn dây vào chuyển giao cũ trật tự; đặc biệt thích hợp cho tỷ lệ lấp đầy khe cao, stator notch nhỏ; chế độ cuộn dây như tự động bỏ qua, cắt tự động và lập chỉ mục tự động có thể được hoàn thành liên tục; tham số có thể được thiết lập trong giao diện người-máy, căng thẳng quanh co có thể điều chỉnh; có được liên tục / không liên tục quanh co cách và đáp ứng 2 cực, 4 cực và 6 cực cuộn dây quanh co,

(2) Hồ sơ OEM / ODM


Tận dụng tối đa các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên gia lành nghề, thiết bị hoàn hảo, kiểm soát quy trình sản xuất nghiêm ngặt và dịch vụ bảo hiểm rộng, chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu để sản xuất động cơ điện. Cho đến nay, ngoại trừ thị phần lớn ở Trung Quốc, chúng tôi xuất khẩu máy móc sang các nước trên thế giới như Mỹ, Ý, Úc, Ấn Độ, Brazil, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Việt Nam, Iran, vv. trong số các khách hàng cho nó bền, hiệu suất đáng tin cậy, giá cả hợp lý và tốt sau khi dịch vụ.

(3) Những gì chúng ta có thể làm

Với dịch vụ tốt, đội ngũ chuyên nghiệp và chất lượng đáng tin cậy, SMT cung cấp cho khách hàng các loại động cơ AC, động cơ DC, dịch vụ tư vấn kỹ thuật sản xuất động cơ BLD và dịch vụ chiếu chìa khóa, bao gồm đánh giá chi phí động cơ, bí quyết sản xuất, đào tạo nhân viên, và hoàn thành dự án chìa khóa trao tay.

(4) về nhà máy của chúng tôi

Nằm ở Tô Châu, một thành phố xinh đẹp của ngành công nghiệp, thương mại trái tim ở đồng bằng sông Dương Tử, thông minh chuyên về R & D, sản xuất và bán máy móc cảm ứng động cơ. Máy của chúng tôi sản xuất tại nhà máy Tô Châu chủ yếu áp dụng cho động cơ cảm ứng như động cơ máy giặt, động cơ máy lạnh, động cơ máy bơm, động cơ cuộn, động cơ ba pha, động cơ quạt và động cơ máy nén, vv

Facebook; https://www.facebook.com/smtoer
Youtube; https://www.youtube.com/channel/UCDYIgBNVk7cWted0vGAst2A
Twitter; https://twitter.com/SMT_Winding
Linkedin; https://www.linkedin.com/company/suzhou-smart-motor-equipment-manufacturing-co.-ltd?trk=biz-companies-cym
Google+; https://plus.google.com/u/0/b/117852957012692456750/117852957012692456750

Chi tiết liên lạc
Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd

Người liên hệ: Sherry

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác